TRÂU VÀNG TRÂU BẠC Phim Hoạt Hình | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu | Bài Học Cuộc Sống“TRÂU VÀNG TRÂU BẠC Phim Hoạt Hình | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu | Bài Học Cuộc Sống
—————–
#phimhoathinh #hoathinh2020 #phimhoathinhhaynhat
—————–
Tóm tắt phim: Ông Dần rất yêu quý con trâu của mình. Đi đâu cũng dắt nó theo, chăm nó như chăm con. Một lần đi xa trở về thấy mất con trâu, ông dần đi tìm khắp nơi và thấy nó trong chuồng lão Lý. Năn nỉ mãi lão không chịu trả trâu, ông đành lên quan sở kiện. Ở công đường, lão Lý dõng dạc tự tin khi đọc kỹ từng đặc điểm của con trâu đó. trong khi ông Dần chỉ có thể nói mỗi đặc điểm là ông vuốt ve thì nó liếm mép. Quan sở tinh ý thấy được sự ranh mãnh của lão Lý và cảm nhận được tình cảm của ông Dần dành cho con trâu. Quan sở đã cho yêu cầu mang một số con trâu khác nhà lão Lý đến cho Lão đọc các đặc điểm, tuyệt nhiên lão không thể đọc được. Cuối cùng ông Dần cũng lấy lại được con trâu yêu quý của mình.
—————–
Nếu bạn thích video của tôi, vui lòng Nhận xét, Thích, Yêu thích, Đăng ký và Chia sẻ. Tôi yêu tất cả các bạn
======================================
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, mong các bạn bớt chút thời gian để Đăng ký kênh, Like và Share những video hay và bổ ích nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều”

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *