Tp. Hồ Chí Minh: chung cư 18 tầng có nguy cơ bị siết nợVừa qua, Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa thông báo tới Công ty Cổ Tư vấn Đầu tư và Phát triển Trung Đông (TPHCM) về việc thu giữ giao tài sản bảo đảm để xử lý thu hồi nợ.

Theo đó, nếu công ty Trung Đông không thanh toán hết nợ đúng hạn tức 1/12 thì chung cư Trung Đông sẽ bị siết nợ. Số nợ tạm tính đến tháng 10 là hơn 82 tỷ đồng, trong đó nợ gốc là hơn 33,7 tỷ, lãi hơn 48,7 tỷ đồng. Chung cư Trung Đông Plaza, có diện tích 2.053 m2 với tổng diện tích xây dựng là 13.741m2, gồm 120 căn hộ, cao 18 tầng, địa chỉ tại số 30 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM. Khởi công từ năm 2010, đến nay chủ đầu tư đã bàn giao nhà ở chung cư cho cư dân vào ở.

==============================================

Kênh thông tin Invest TV được phát sóng đa phương tiện đồng bộ từ Website, App, Mobile, Online tương thích nhiều thiết bị. Với mục tiêu mang thông tin nhanh, chất lượng, sâu sắc, minh bạch cho thị trường.

Các bản tin đa dạng trên Invest TV từ thông tin Quy hoạch, phát triển cơ chế, chính sách, đầu tư, tài chính được phát sóng liên tục hàng ngày. Đặc biệt khung chương trình Tài chính cuối tuần, Nhịp cầu Địa ốc cuối tuần và các Talk chương trình có nội dung hấp dẫn được đội ngũ giàu kinh nghiệp của Invest TV sẽ mang tới cho Quý khán giả. Chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm, thông tin, đa dạng và nhanh nhất tới cho Quý bạn xem.

Mời các bạn theo dõi chương trình #InvestTV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage chương trình:
▶ Website kênh Invest TV:
▶ Website Tin nhanh Đầu tư:

© Invest News | Investtv.vn

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *