Tác Dụng Không Ngờ Của Hạt Sầu Riêng | Ăn Sầu Riêng Có Béo Không, Sầu Riêng Kiêng Ăn Với Gì?Tác Dụng Không Ngờ Của Hạt Sầu Riêng | Ăn Sầu Riêng Có Béo Không, Sầu Riêng Kiêng Ăn Với Gì?
Không giống như người ta thường nghĩ, hầu hết các căn bệnh không đột ngột ập đến tấn công ta. Nền tảng của bệnh đã được tích tụ trong hàng năm trời với chế độ ăn sai lầm, sự phóng túng không điều độ, sự lao lực quá mức và những xung đột nội tâm về đạo đức, chầm chậm xói mòn sinh lực của chúng ta. NGƯỜI TA KHÔNG COI TRỌNG SỨC KHỎE TỚI KHI ĐAU YẾU…Chăm sóc sức khỏe ngày HÔM NAY cho chúng ta hy vọng tươi sáng hơn vào NGÀY MAI.
Chỉ đơn giản là chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.
[Most illnesses do not, as is generally thought, come like a bolt out of the blue. The ground is prepared for years through faulty diet, intemperance, overwork, and moral conflicts, slowly eroding the subject’s vitality. Health is not valued till sickness comes… Looking after my health today gives me a better hope for tomorrow. Simply sharing the useful knowledge you want to help you and your family live a healthy life every day. Thank you everyone for your support.]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Đời Sống Sức Khỏe!
Hy vọng những gì mà kênh chia sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để có cuộc sống Mạnh khỏe, Hạnh phúc!!!
Hãy đăng ký kênh, like, chia sẻ video và theo dõi những vieo mới nhé!
#saurieng

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *