Phối Đồ Đẹp – Cách Phối Đồ ĐẹpCách Phối Đồ Đẹp – Nếu bạn đang tìm kiếm để mặc một cái gì đó khác hơn so với skinny jeans, nhưng bạn vẫn muốn một cái gì đó denim, quần jean thụng là lựa chọn đúng đắn.
Subscribe ►
Tham khảo thêm các bài viết về cách phối đồ đẹp ►

Chỉ cần biết cách kết hợp với một số phụ kiện sẽ giúp cho chiếc quần jean thụng của bạn trông thời trang hơn rất nhiều. Cùng khám phá 10 cách phối đồ với quần jean thụng kết hợp phụ kiện nhé.

Phong cách Denim on Denim, bạn sẽ mặc cùng chiếc áo sơ mi denim đóng thùng cùng chiếc giày bốt cổ cao nhưng lưu ý chiếc áo phải khác tone màu với chiếc quần thì mới làm nổi bật được bộ đồ của bạn.

Trông bạn thật giản dị nhưng vẫn đậm cá tính với chiếc áo croptop cùng đôi sneaker. Tuyệt vời cho thời tiết giao mùa.

Cách Phối Đồ Đẹp không quá cầu kì với một chiếc áo slim-tee nhẹ nhàng, tạo thành một phong cách mặc quần jean thụng nữ tính.

Khác với cách kết hợp sneaker ở trên thì đây là kiểu bạn hãy để chiếc quần của mình vào trong đôi giày chứ không để lộ ra. Tạo nên một nét cá tính riêng.

Nếu một ngày trời thu bỗng gió mạnh hơn hãy kết hợp quần jean thụng với chiếc áo len và áo blazer cùng đôi giày cao gót thể hiện sự sang trọng của quý cô quần thụng.

Cách Phối Đồ Đẹp kết hợp với chiếc áo da trông bạn khỏe khoắn hơn rất nhiều, ngoài ra bạn cũng có thể đi chiếc giày cao gót để tạo sự hòa hơp giữa áo da cá tính và cao gót nữ tính.

Khác lạ một chút với chiếc áo hoa nhẹ nhàng hợp với style mùa thu cùng chiếc giày cao gót đỏ, chiếc kính retro sành điệu và tô thêm một chút môi đỏ.

Với những ngày thu nắng ấm hãy dạo phố, picnic cùng bạn bè với chiếc quần jean thụng kết hợp với chiếc áo thun cho bạn cảm giác thoải mái bước xuống phố.

Cách Phối Đồ Đẹp dành cho cô nàng lựa chọn quần jean thụng cho các buổi tiệc hãy kết hợp với chiếc áo peplum nữ tính, sang trọng cùng đôi giày cao gót đỏ, sẽ làm bạn nổi bật nhất với style cá tính.

Bạn đã bao giờ kết hợp quần jean thụng với chiếc áo trễ vai đầy nữ tính chưa ? Nếu chưa hãy thử ngay đi nhé.

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/thoi-trang/

  • Tham khảo thêm các bài viết về cách phối đồ đẹp tại: http://phoidodep.com/cach-phoi-do-dep/

    Phối Đồ Đẹp May 23, 2020 10:04 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *