Phải truy bằng được quan chức bảo kê cho Đường Nhuệ – 'Năm Cam Thái Bình' | bao phi vlogsPhải truy bằng được quan chức bảo kê cho Đường Nhuệ – ‘Năm Cam Thái Bình’ bao phi vlogs
Sau bài viết Hé lộ đoạn ghi âm ‘võ sư Đường Nhuệ’ dọa giết giám đốc doanh nghiệp ở Thái Bình, rất nhiều bình luận của độc giả. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc, lên án mạnh mẽ hành động côn đồ của đại gia Thái Bình, người từng xưng danh là “Võ sư Đường Nhuệ” và tự nhận: “Tao là số 2 thì không có thằng nào số 1”.

Độc giả Hoàng bày tỏ quan điểm:”Việt Nam đã hy sinh rất nhiều thứ, nhiều sinh mạng, nhiều năm tháng để dành lại cho mình một nền độc lập, tự chủ, nhằm hướng tới xây dựng cho mình một xã hội văn minh. Sẽ là không xứng đáng cho những hy sinh, mất mát to lớn ấy, sẽ không thể có được xã hội văn minh ấy nếu vẫn tiếp tục có chỗ dung dưỡng cho tội phạm, để cho tội phạm “ngồi” trên pháp luật.

Những kẻ tội phạm sẽ không thể sống nếu chúng không có 1 chiếc ô nào che chở. Mà thậm chí còn phải thừa nhận rằng có tình trạng chính tội phạm trở thành cơ sở nuôi dưỡng giấc mộng quan trường của không ít người trong tổ chức, làm bàn đạp, là điểm tựa tiền bạc để những kẻ “tay trong” đó chạy chức, chạy quyền, leo cao, luồn sâu vào trong tổ chức công quyền
Những kẻ như vợ chồng Dương Đường chỉ là số ít so với thực tế. Người ta tự hỏi tại sao các sà lan cát tặc chạy ầm ầm đêm ngày dân thì biết rõ, thậm chí báo, đài làm phóng sự phản ánh, mà lẽ nào cơ quan chức năng lại không nghe, không thấy gì?

Người ta cũng tự hỏi tại sao những sự việc mười mươi cho thấy sự yếu kém của tổ chức như vậy nhưng sao không có một động thái rõ ràng, tức thời về việc kiểm điểm, điều tra những người có trách nhiệm quản lý?

Những kẻ tội phạm mang dáng dấp mafia đó không sinh ra một cách tự nhiên, không phải ngày 1 ngày 2 có thể sinh ra, giống như virus, chúng sẽ xâm nhập, sinh sôi, tăng trưởng mạnh mẽ trên nhưng cơ thể có sức đề kháng yếu ớt.”

► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh BẢO PHI VLOGS cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:

Bản quyền: Kênh bảo phi vlogs không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: thuongtran6868@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
#đườngnhuệ#đườngnhuệbịbắt#đườngnhuệlàai#đườngnhuệvàdũngtrọc#baophivlogs#dươngđường#nữđạigiatháibình#nguyễnthịdương#tháibinh

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/tin-hot/

 • HÃY ĐĂNG KÝ VÀ LIKE VIDEO ĐỂ NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT . XIN CHÀO HẸN GẶP LẠI

  Bảo Phi Vlogs April 12, 2020 5:10 pm Reply
 • Ở Thái Bình bây giờ mafia như cái vòi bạch tuộc. Công an kinh tế thì cứ nhằm doanh nghiệp chân chính gây khó, còn doanh nghiệp xã hội đen thì không dám sờ

  Giang nguyen April 12, 2020 5:10 pm Reply
 • Bạn chia sẻ tin hay quá cho mn 👍

  SƠN HỦ TÍU -19 Quê Tôi April 12, 2020 5:10 pm Reply
 • Mặt sát nhân, vô phúc 10 đời

  Giang nguyen April 12, 2020 5:10 pm Reply
 • nice like video

  COOKING TODAY April 12, 2020 5:10 pm Reply
 • nhìn mặt ổng sợ quá. cảm ơn bạn chia sẽ

  Minh Hạnh Trà Sữa April 12, 2020 5:10 pm Reply
 • Like 1

  NNT Gấu April 12, 2020 5:10 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *