MV Sống như những đóa hoaMV “SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA” CỦA ĐTĐG-ERS – CHẠM TỚI TẬN CÙNG CỦA CẢM XÚC

“Một bài hát mà ngay khi hát những câu đầu tiên cảm xúc của mình đã bị chinh phục”.

“Từng câu chữ của bài hát không chỉ giúp mình có thêm động lực trong cuộc sống, mà còn thôi thúc mình phải sống tốt hơn, đẹp hơn”.

☘️Đó chính là những tâm sự, những chia sẻ của các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield trong quá trình thu âm và ghi hình ca khúc “Sống như những đóa hoa”.

☘️Bài hát này chính là một món quà đặc biệt mà thầy và trò Đoàn Thị Điểm Greenfield gửi tặng cộng đồng trước thềm Tết Nhân Ái. Hi vọng những hình ảnh tràn đầy cảm xúc của MV sẽ chạm tới trái tim của nhiều khán giả, cũng như giúp cho tinh thần của Tết Nhân Ái lan tỏa tới nhiều người hơn.

❤️Một lần nữa, cảm ơn nhạc sĩ Tạ Quang Thắng đã tạo điều kiện và đồng ý cho thầy và trò Đoàn Thị Điểm Greenfield sử dụng ca khúc “Sống như những đóa hoa”.

❤️Cảm ơn ekip làm phim đã ghi hình và sản xuất bộ phim trong thời gian “kỷ lục” để kịp lan tỏa tới mọi người trước ngày diễn ra Hội chợ Tết Nhân Ái.

❤️Cảm ơn các thầy cô, các bạn học sinh đã tham gia thu âm và ghi hình clip.

🌸Chúc cho Hội chợ Tết Nhân Ái 2019 của Đoàn Thị Điểm Greenfield sẽ thành công rực rỡ.
—————————————–
Hội chợ Tết Nhân Ái là sự kiện thiện nguyện thường niên được tổ chức tại Đoàn Thị Điểm Greenfield vào mỗi dịp cuối năm Âm lịch để gây quỹ Nhân Ái phục vụ cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng của học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Năm nay, Hội chợ được tổ chức từ 11:00 đến 15:30 ngày 25/01/2019, với quy mô hơn 70 gian hàng và đặt mục tiêu sẽ thu được 250.000.000 VNĐ để đóng góp vào Quỹ Nhân Ái.

Hội chợ mở cửa tự do, rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh và khách tham quan để thầy và trò Đoàn Thị Điểm Greenfield sẽ có một mùa Nhân Ái thành công.

#DoanThiDiemGreenfield, #Happyschool, #TetNhanAi2019, #Hoichotuthien, #Vicongdong

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/bat-dong-san/

 • Tâm anh nè✌️👋👍👍

  Thần_mèo_ Sophia April 20, 2020 12:59 am Reply
 • Tâm anh kiad

  SON GOKU go April 20, 2020 12:59 am Reply
 • Tâm anh 4a5 kìa

  Nguyen Minh April 20, 2020 12:59 am Reply
 • best of Doan Thi Diem Greenfield School

  Rùa April 20, 2020 12:59 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *