Linh Thiêng Cha Trương Bửu Diệp – Thánh đường Tắc SậyĐầu năm 2010, một ngôi nhà mộ cực kỳ khang trang và hiện đại đã xây dựng xong, hài cốt ngài được di chuyển vào đó với lễ cải táng rất long trọng do Đức Cha Stephano Tri Bửu Thiên (nay là Giám Mục địa phận Cần Thơ) chứng kiến. Hằng ngày đều có các tín hữu ở khắp mọi nơi trong nước cũng như ngoài nước, bên lương cũng như bên giáo, tới thăm viếng, khấn nguyện và tin tưởng vào sự linh ứng của Ngài. Các Lễ Giỗ được tổ chức hàng năm tại đây và mọi người từ khắp nơi đổ về tham dự ngày một đông đúc hơn. Năm 2012 Lễ Giỗ được tổ chức trong hai ngày 11 và 12 tháng 3 với bốn thánh lễ để đáp ứng cho số người tham dự lên đến trên hai mươi ngàn lượt người tham dự.

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/bat-dong-san/

 • Lạy cha Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp. Thưa Cha con là người ngoại đao, xin cha cầu giúp nguyên thay xin Chúa ban binh an cho gia đinh con đêm nay ( 26.4.2020 ). Xin cha cầu Chúa thánh hóa con trai con, xin Chúa cất đi mọi giận hờn oán ghét trong lòng nó.Xin cho nó được binh an và nhân biết Thiên chúa là đấng đầy quyền năng và giàu lòng thương xót. Con Tạ ơn Chúa. Con Tạ ơn Cha.

  Thu Nguyễn Thị April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Bọn giặc đạo Công giáo cố tình đưa hồn ma Trương bữu Diệp lên làm chúa ở Việt nam. Hiện nay, bọn chúng phân phát ảnh của Trương bữu Diệp cho các giáo và có những clip mang nội dung kích động phá hoại cuộc sống bình yên của mọi người!

  Tan Nguyen April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Lạy Cha. Con tha thiết cầu xin Cha cầu xin CHÚA và MẸ MARIA ban cho con cái con biết quay trở về cùng CHÚA và thêm lòng đạo đức sốt sắng. Nhờ lời chuyển cầu của Cha. A MEN.

  Trang Nguyen April 29, 2020 8:20 am Reply
 • LẠY CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP AMEN AMEN AMEN

  Kieu Ngoc April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Con xin cha ban cho con su nhan nhức amen

  Nam Văn Nguyễn April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Cha oi con lai thật bai nua roi cha oi

  Nam Văn Nguyễn April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Còn cầu xin cha diệp phù hộ cho gia đình con được mọi sự lành con xin cha ban cho con được thoát khỏi cảnh nợ nần chồng chất con xin cảm ta ơn cha

  Trang Le April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Trà trị Cô chưa ngủ Diệp ban phước lành cho nhà bố con cho thằng con ông Nguyễn Minh Đăng hết hết bệnh hết cho 2 vợ chồng con có tiền ăn tết anh cho con đi tiền được tạ ơn cha cho con nói về ta cũng nghe cho người ta cho con mượn tiền xe cho anh em không ngủ đi chơi Amen bà Ơn Cha Diệp

  Kiều Trương Mỹ April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Xin Cha ban cho chong con them suc manh de anh ay co du suc manh ma vuot qua duoc con bao benh nay. Con xin cam ta on Cha.

  Lan Vu April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Lay Cha xin Cha cau bau cung Chua ban on chua lanh cho chong con la Giuse Vu Van Sinh vuot qua duoc con bao benh nay.

  Lan Vu April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Cha oj con xjn cha ban cho con co nghe may dj cha con cam fa on cha

  Chitinh Huynh April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Cha oj con muan hoc lam nghe may xjn cha ban on cho con nhe

  Chitinh Huynh April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Xin Cha Thương bên cạnh che chở cho con .cho con mạnh mẽ vượt qua đau đớn cho con mau lành bệnh .con tạ ơn Cha Amen.

  Phượng Bảo April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Con lạy Đức Cha Nhân Từ .Con kính xin Cha chửa lành bệnh ung thư cho con.con chuẩn bị mổ ung thư cắt bỏ tử cung và hai buồng trứng .con xin Đức Cha Diệp ban ơn che chở cho con vượt qua cho con được lành mạnh cho con khỏe mạnh sống bên con của con. con trai của con cháu đã mồ côi cha từ lúc mới sinh cháu ra .con của con chỉ còn có mẹ là con .xin Cha che chở ban ơn lành cho con mổ xong con được an lành cho con được sống bên con của con suốt cuộc đời còn lại của con Xin Cha che chở cho con của con luôn mạnh khỏe bình an .con tạ ơn Cha Amen !

  Phượng Bảo April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Lay cha ban phước cho con co tien cha het bớt no con hứa se xuống giếng cha

  Mạnh Hồ April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Con xin duoc ta on Ngai . Am

  Bảo Lê April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Cau xin Cha cuu giup con Le Hoai Bao . Sn 1992 . 28tuoi . Hien dang cu ngu tai to 10 Ap Ben Dinh – Phuong My Xuan – Thi Xa Phu My – Tinh Ba Ria – Vung Tau . Hien con dang lam viec tai Cong ty TNHH YaMaha Linh Hoang Thinh . Cau xin Cha giup con co cuoc song duoc yen on hon , cong viec lam an con duoc may man va thuan loi hon. Tuong lai con rat mong Cha se ban on den voi con lam nen su nghiep va ten tuoi con ngay mot lung danh hon. Rat mong Cha cuu giup con thoat khoi con hoan nan nay va cho con duoc song nhung ngay thang tot dep hon khong con bi am pha va hoanh hanh con nua . Xin Cha . Amen

  Bảo Lê April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Xincha chuyem loi cau xin chua cho con dc binh an khỏe manh va ban duoc can nha con ta on cha amen

  gái đặng April 29, 2020 8:20 am Reply
 • con câu xinh cha diêp ban ơn tro con câu cha diêp tro con một số tiền lớn để con chả nợ hết con câu cha diêp con câu khẩn cầu xinh cha đần bỏ con cha ơi khổ lâm con câu xinh cha diêp ban ơn tro con vược voa khó khăn con câu cha diêp

  Thiên TV April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Lạy cha. Cha đã hiển linh cứu giúp con lúc còn đau khổ nhất. Cha đã tiếp thêm sức mạnh cho con và cho gia đình của con. Con mang ơn cha nhiều lắm cha ơi. Mặc dù là kẻ ngoại đạo nhưng cha đã bán ơn chợ con rất nhiều. Con tạ ơn cha. Amen!

  Châu Huỳnh April 29, 2020 8:20 am Reply
 • Con xjn cha ban on cho con

  Chitinh Huynh April 29, 2020 8:20 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *