Khu công nghiệp Xuân Mai và những thông tin cho nhà đầu tư

Khu công nghiệp Xuân Mai và những thông tin cho nhà đầu tư

Nội dung hôm nay Meeyland sẽ giới thiệu cho các những thông tin về khu công nghiệp Xuân Mai. Đây là khu công nghiệp được Nhà nước quy hoạch và mang đến tiềm năng cho nhiều đối tượng khác nhau. Vậy ngay bây giờ hãy cùng xem khu công nghiệp này có gì đặc biệt.

Tổng quan về khu công nghiệp Xuân Mai

Khu công nghiệp bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính của thị trấn Xuân Mai và các xã Thủy Xuân Tiên, Nam Phương Tiến, Tân Tiến và Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Diện tích quy hoạch khu công nghiệp vào khoảng 6.537,66ha. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin nhà đất quanh khu công nghiệp Xuân Mai qua sàn bất động sản Meeyland nhé!

Tổng quan về khu công nghiệp Xuân Mai

Tổng quan về khu công nghiệp Xuân Mai

+ Phía Đông Bắc giáp xã Đông Yên thuộc huyện Quốc Oai và các xã Đông Sơn, Thanh Bình, Trung Hòa, Tốt Động thuộc huyện Chương Mỹ;
+ Phía Đông Nam giáp xã Hữu Văn, Mỹ Lương thuộc huyện Chương Mỹ
+ Phía tây bắc  và tây nam giáp tỉnh Hòa Bình

Khu công nghiệp này được định hướng phát triển thành khu dịch vụ-công nghiệp hỗ trợ phát triển tiểu thủ công nghiệp, hệ thống làng nghề của địa phương.

Định hướng các ngành nghề tại khu công nghiệp Xuân Mai

Lựa chọn các lĩnh vực sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, công nghệ cao kết hợp với khu chức năng nghiên cứu, đào tạo thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời với các ngành nghề này có thể hỗ trợ công nghiệp làng nghề tại địa phương

Từng bước di dời toàn bộ các cơ sở sản xuất có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường hiện có trong khu công nghiệp Xuân Mai tập trung lại một địa điểm để có phương án xử lý.

Định hướng các ngành nghề tại khu công nghiệp Xuân Mai

Định hướng các ngành nghề tại khu công nghiệp Xuân Mai

Bên cạnh đó là phát triển các làng nghề truyền thống và làng có nghề tại các xã nông thôn gắn với dịch vụ du lịch. Song song là xử lý các vấn đề môi trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, xuất khẩu quốc tế. Tiến hành xây dựng công trình đảm bảo khoảng cách ly, bố trí các không gian cây xanh trong khu công nghiệp để góp phần làm giảm đi ảnh hưởng tới môi trường và các khu dân cư hiện có cùng với khu giáo dục liền kề.

Là một trong những khu công nghiệp có môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp cho mọi người. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê nhà nguyên căn gần với khu công nghiệp Xuân Mai hãy tham khảo kỹ về giá cả, cơ sở hạ tầng nhé!

Xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển khu công nghiệp Xuân Mai

Mạng lưới đường giao thông được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của khu công nghiệp. Có thể kể đến như cải tạo nâng cấp mở rộng Quốc lộ 6; cải tạo đường Hồ Chí Minh, xây mới nhiều tuyến đường để thông thương. Hệ thống điện, nước cũng được hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của khu công nghiệp.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://bakersfieldhelpwanted.org/

Mọi nguồn lực đều đã được đầu tư để tạo tiền đề tốt nhất cho khu công nghiệp Xuân Mai đi vào sản xuất, phát triển. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để đầu tư kinh doanh tại khu công nghiệp này vậy thì hãy để Meeyland cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất nhé.
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *