Công an trích camera, điều tra vụ một tiến sĩ rơi từ tầng cao xuống tử vong– Theo Ban quản lý của khu căn hộ New Sài Gòn (H.Nhà Bè, TP.HCM), nạn nhân là bạn của một cư dân, việc người này lên căn hộ có chủ căn hộ bảo lãnh và bảo vệ có ghi sổ sách. Công an đã trích xuất hình ảnh camera tại chung cư để điều tra vụ việc.
Ngày 6-4, nguồn tin của xác nhận Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đang phối hợp với một số đơn vị chức năng liên quan điều tra vụ việc tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ tầng cao của chung cư tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 chiều 5-4, bảo vệ khu căn hộ New Sài Gòn (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) nghe thấy tiếng động tại khu vực giếng trời sảnh D2 (tầng trệt). Khi đến kiểm tra thì bảo vệ phát hiện một người đàn ông nằm bất động, do thương tích quá nặng nên người này đã tử vong. Phát hiện vụ việc trên, bảo vệ đã báo cho trưởng Ban quản lý, ban quản trị khu căn hộ và công an.
Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người liên quan, điều tra làm rõ vụ việc.
Nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là ông Bùi Quang Tín (ngụ TP.HCM). Công tác khám nghiệm kéo dài đến khoảng 20h tối cùng ngày thì kết thúc.
Trao đổi với vào trưa 6-4, ông Phạm Minh Huấn – trưởng Ban quản lý của khu căn hộ New Sài Gòn – cho biết ông Lê Quang Tín là bạn của một cư dân trong khu căn hộ, việc ông Tín lên căn hộ có chủ căn hộ bảo lãnh và bảo vệ có ghi sổ sách.
Ông Huấn cho biết Ban quản lý khu căn hộ đã có thông báo cho toàn thể cư dân, trong đó có những biện pháp cần làm ngay sau khi có chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng chống dịch COVID-19
Ban quản lý khu căn hộ đã ra thông báo cho cư dân về việc tiếp khách đến khu căn hộ, chỉ khi có trường hợp thực sự cần thiết và có sự bảo lãnh của chủ căn hộ thì mới cho khách lên
Trong trường hợp này, người chủ căn hộ có bảo lãnh cho khách lên
Bảo vệ làm đúng theo quy trình, có chủ căn hộ bảo lãnh và có ghi sổ sách – ông Huấn nói.
Theo ông Huấn, khu căn hộ New Sài Gòn có camera an ninh ở khu vực sân công cộng, tầng hầm, vành đai lối đi xung quanh và sảnh hành lang tầng trệt. Công an đã trích xuất hình ảnh camera tại khu căn hộ để điều tra vụ việc. Phía Ban quản lý khu căn hộ đã hỗ trợ cơ quan công an, cung cấp những thông tin cần thiết để phục vụ cho công tác điều tra.

——————————————–

* Loan Tran VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: loantran.studio1817@gmail.com

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/bat-dong-san/

 • Loan tran chi dua tin moi thoi , dau can phai dua tin cu ma ngay nao du luan, MXH deu noi roi, lap lai chi mat thoi gio va kho nuoc mieng cua Loan tran.

  Thai Lam April 28, 2020 12:23 pm Reply
 • Xem xong thì phí thời gian. Tin giật gân. Dĩ nhiên CA phải làm mọi việc để điều tra.

  Trung Nguyen April 28, 2020 12:23 pm Reply
 • Kho thân chúc ông sớm siêu thoát

  Sau Vyhnanek April 28, 2020 12:23 pm Reply
 • Dung mua chung cu o ghe qua moi nguoi oi.

  Thắng Phan April 28, 2020 12:23 pm Reply
 • Dịch bệnh mà còn tập trung ăn nhậu rồi chết nói không nghe

  Hung Pham April 28, 2020 12:23 pm Reply
 • Trước đây Ô. Lê Hải An thứ trưởng Bộ Giáo Dục té lầu 8 tại cơ quan chết do sẩy chân.
  Nay người dân chờ kết luận của cơ quan điều tra do nguyên nhân gì?

  Van su Tran April 28, 2020 12:23 pm Reply
 • Mẹ thà chết vì cúm vũ Hán cho minh bạch

  Tammie Le April 28, 2020 12:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *