Cách Làm BÁNH MÈ NỨT Giòn Ngoài Xốp Trong Cực Ngon | Nhung Cooking
►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:
Trang donate:
———————————————
Để làm bánh mè nứt giòn ngoài xốp trong, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:
– 150 gr bột mì
– 1 gr muối nở
– 3 gr bột nở
– 50 gr đường
– 50 ml nước
– Một xíu muối
– 1 quả trứng gà
– 10 gr bơ lạt
– 20 g mè trắng
– 1 ống vani
Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:
Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.
Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org
Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/meo-vat/
Bánh mè nứt – Món bánh ăn vặt được khá là nhiều người yêu thích. Với Nhung, Nhung gọi bánh với cái tên tươi vui hơn: bánh mè cười ;). Cũng đơn giản thôi, những chiếc bánh khi thả vào dầu nóng chiên, dù dầu nóng nhưng chúng không hề cam chịu khuất phục, mà vẫn bung miệng xòe ra cười tươi. Trông thiệt là vui mắt. Nếu nghĩ từ “cười” thay từ “nứt” thì bánh này nghe có vẻ lạc quan, yêu đời hơn nhỉ? Hehe. Nhung nói vui vậy thôi, tuy nhiên nếu ở một góc độ nào đó, đặt ý nghĩa cho một loại bánh mình làm – cũng khá là hay đó các bạn. Về cách làm bánh, trong công thức Nhung chia sẻ ở video này, Nhung đã có sự kết hợp các loại bột với số lượng vừa đủ, ngoài ra, còn có bơ – giúp bánh ăn thơm và béo béo, nhưng không hề ngán xíu nào. Bánh mè nứt được xem là đạt khi cầm trên tay thấy bánh được nở phồng, nứt đều xung quanh phần ngoài bánh, và khi ăn bánh sẽ cảm nhận được sự giòn rụm của lớp vỏ bên ngoài, và độ xốp ngọt bùi bên trong. Nhung nghĩ, có lẽ chính vì những yếu tố ấy, nên bánh được nhiều người yêu thích. Ah mà, cũng có thể là bánh làm cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian, nên được nhiều yêu thích chăng? Các bạn hãy làm thử.! Chúc các bạn thực hiện thành công. Và nhớ, chia sẻ thành quả cùng Nhung nhé!
Muối nở là muối gì chi
K can bo lac dc k ak thay vào do dug bo tưởng an dc k ak
Chị cho em hỏi ko dùng muối nở được ko ạ ?
Chị ơi . Cho e hỏi nếu mk ko chiên mà mk nướng bánh lên đc ko ạ
Neu co ban khong thich ando chien toi co y kien nen mua may Air fryer vi tot cho suc khoe chi can xit hoac quet chut dau len banh roi nuong ma van giong nhu chien dau vay . Toi rat hay an do chien nhung chuyen qua nuong nen van huong thu duoc do an minh thich va bao dam suc khoe hon. chuc cac ban thanh cong.
Em lam.clip banh trai luu cua nguoi tau ngay tet di,cam on em nhieu
nếu mình bán bánh này có lợi nhuận cao hk ạ. và có thể để từ tối nay tới sáng mai hk ạ
Bánh ngon quá cám ơn cháu nhiều ₫ã chia sẻ món bánh này
Bạn ơi cho mình hỏi muối nở là gì vậy bạn xin cảm ơn
Thay nuoc bang sua duoc k chi
Nếu trong clips bạn nói chuyện hướng dẫn cách làm se hay hơn vì luồng nhạc vào và viết chữ lên. Vì mình thấy có nhiều cô hoặc bà không biết chữ nếu xem cliip của bạn muốn làm theo cũng không dc
K cần hột gà dc k b
Làm bán thì công thức có gì thay đổi không ạ
Chị ơi có loại bánh nào làm bán được ko, chị chỉ em làm với
Chị ơi bánh này để lâu được ko vậy, vì em làm bánh để ban
Chi. Neu k co bot no, thay bang men no dc k chi? Men no lam banh do c
muối nở là gì b
chị bột nở, muối nở, khác nhau, hiệu gì vay chị
cam on ban nhe!
ban oi. bot no la gi? muoi no la gi?
Bánh này chắc sài bột số 11 hả chế….
Ko mềm như bông lan, không dai như bánh mì
Bot no va muoi no la gi ban
với lượng gam bột gạo và bột năng vậy thì bột mì số lượng thì bao nhiêu ạ cô
Có phải muối nở là danh từ của chó hồ đó không? Tôi tìm toàn chợ hỏi nhân viên không ai hiểu hết, theo tôi biết muối ướp xác thằng chó hồ mới có thôi. Có phải vậy không bạn?
Muối nở là gì?
Banh chien tu no dau can dao gach o tren dau ban
Muoi no la muoi gi vay ? Co Phai la muoi an thuong trong ben khg ban oi ? Cam on nhe
Không cần bơ lạt có được không chị?
Muoi no la muoi gi vay chi????Chua bao gio nghe ???
Men bở thay bột nở dc ko bạn
Bạn ơi làm bánh quy đi bạn, bánh cổ truyền dân tộc, chị thấy ít ai nhắc tới
Bạn ơi cho mình hỏi muối nở là hở bạn
Đúng đó Nhung.
Ban oi, muoi no la gi ?
Bạn ơi cho hỏi muối nở là muối gì muối nở và bột nở khác nhau à
bột nở, muối nở là gì vậy bạn?
Quá đẹp
Bữa nào chị cho thấy mặt chị ơi. Chỉ thấy đôi bàn tay vàng làm ra bánh trái mà chẳng biết mặt chủ nhân??????
Ôi tuyệt vời chị ơi. Mơ được ươsc thấy. Thanks chị ……….
E khéo tay ghê. Toàn món ngon