Bí quyết chơi game bắn cá trên Zalo từ cao thủ

  • admin December 18, 2020
Bí quyết chơi game bắn cá trên Zalo từ cao thủ

Game bắn cá trên Zalo với lối chơi đơn giản, phần thưởng hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bắn được nhiều cá, mang về số tiền xu cao nhất. Vậy dân cao thủ có bí quyết chơi nào hay không? Tất cả sẽ được Dabet tiết lộ sau đây.

Bí quyết chơi game bắn cá trên Zalo từ cao thủ

Bí quyết chơi game bắn cá trên Zalo từ cao thủ

Am hiểu về các loại vũ khí

Muốn chơi tốt, bắn đạn hiệu quả, chết nhiều cá thì điều đầu tiên người chơi cần phải nắm bắt và am hiểu về các loại vũ khí có trong game. Mỗi nhà sản xuất game sẽ có kho vũ khí riêng. Nhưng nhìn chung, game bắn cá uy tín thường có các loại vũ khí sau:

  • Khẩu đại bác: có 7 cấp độ đạn tăng dần từ thấp tới cao.
  • Bom nổ: một lần nổ bom sẽ giết tất cả các loại cá trong một vùng.
  • Thuốc độc: 1 lần tung chất độc, rất nhiều cá sẽ bị nhiễm độc làm tăng khả năng bắn trúng.
  • Phóng xạ: cá bị nhiễm phóng xạ sẽ giúp gia tăng khả năng bắn trúng, điểm thưởng cũng tăng gấp đôi.
  • Giật điện: làm toàn bộ cá trong một khu vực bị ảnh hưởng, mất máu.
  • Bẫy cá mập: dùng để bẫy cá mập trên đường đi của chúng, có hiệu lực trong vòng 30 giây.

Thay đổi linh hoạt cách bắn

Để bán được nhiều cá, rinh về số điểm cao nhất, bạn có thể tham khảo 3 cách bắn sau:

Click ngay vào Trang soi kèo uy tín số 1 Việt Nam Dabet

Bắn vào đầu

Cách bắn này chính là dùng đại bác để bắn vào đầu các chú cá. Để đạt được hiệu quả, bạn nên chờ chúng đi thành từng đàn, từng bầy rồi mới bắn.

Bắn 3 – 5 viên

Cách bắn thứ 2 đó là sử dụng đạn 2 bắn liên tục 3 – 5 phát vào đối tượng muốn bắn tới. Tuy nhiên, để tăng khả năng sát thương, hạ được nhiều cá nhất, bạn nên để chúng đi thành bầy khoảng gần 10 con hãy áp dụng chiến thuật này.

Bắn đại gia

Nếu bạn là người rủng rỉnh tiền bạc, không ngần ngại đầu tư thì hãy áp dụng ngay cách bắn đại gia này. Chọn loại đạn đắt nhất rồi bạn nhắm vào con cá mập. Bởi đây là loại cá sẽ giúp bạn rinh được rất nhiều tiền thưởng. Giết chúng là bạn có thể vơ vét hầu như toàn bộ đại dương. Nhưng đổi lại, cách thức này cũng tiêu tốn của bạn một lượng tiền xu không nhỏ. Nên bạn phải cân nhắc thật kỹ quỹ tài chính của mình.

Không bỏ qua những con cá nhỏ

Rất nhiều người chơi game bắn cá online chỉ tập trung đi săn những chú cá lớn mà bỏ qua các con cá nhỏ. Đây là một sai lầm nghiêm trọng dẫn tới số tiền xu mang về rất ít.

Bởi những con cá lớn sẽ khó chết. Muốn giết được chúng, bạn phải tiêu tốn một số đạn không hề nhỏ. Trong khi đó, những con cá bị lạc đạn chết lại không được tính xu cho bạn. Do đó, bạn tổn thất rất nặng nề, nhất là khi mới tham gia, kỹ năng chơi game bắn cá trên Zalo còn kém.

Chính vì vậy, bạn hãy thay đổi ngay mục tiêu của mình. Bạn hãy biết tận dụng các góc, xoay nòng súng liên tục, hướng mục tiêu tới những chú cá nhỏ. Bạn cần bắn chậm rãi, từng viên một, mỗi viên đi một hướng. Nếu có viên đạn dính vào một con cá lớn thì hãy bắn thêm 2 – 3 viên nữa. Khi đó, thay vì phải tốn tới 10 viên đạn bắn trúng để hạ gục con cá lớn thì bạn đã bắn chết được nhiều cá nhỏ đồng thời vẫn có thể làm chết hoặc bị thương cá lớn.

Như vậy, trên đây, Dabet đã tiết lộ cho bạn một số bí quyết chơi game bắn cá trên Zalo mà dân cao thủ thường áp dụng. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng, gia tăng số tiền xu mình đạt được khi tham gia trò chơi giải trí hấp dẫn này.

  Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://bakersfieldhelpwanted.org/game

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *