Bánh mì Hòa Mã gần 60 năm | tiệm bánh mì đông khách nhất Sài Gòn – GuufoodBánh mì Hòa Mã là tiệm bánh mì nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn, với gần 60 năm tốn tại. Bánh mì Hòa Mã hay còn gọi là bánh mì chảo nổi tiếng tại địa chỉ số 53 đường Cao Thắng, phường 3, quận 3. Tiệm bánh mì Hòa Mã danh tiếng thành lập từ năm 1960 hoạt động đến nay và tính đến là đã gần 60 năm.

Cứ mỗi buổi sáng ngay tại số 53 đường Cao Thắng và con hẻm số 51 ngay bên cạnh đông chật ních người kéo đến ăn bánh mì Hòa Mã, rất đông du khách nước ngoài và thậm chí là thường xuyên quá tải, không có chỗ ngồi.

Giá 1 phần bánh mì Hòa Mã có giá 50 ngàn đồng/phần. Tiệm bánh mì Hòa Mã mở cửa từ 5 hoặc 6 giờ sáng đến 12h trưa hàng ngày. Có nhiều lúc khách quá đông như 1 cái chợ và chủ tiệm quyết định phải đóng cửa mặt trước để khách không ra vào khu vực bên trong, nhằm việc buôn bán thuận lợi hơn.

Liên hệ reviews quán, món ăn theo số điện thoại 0908.285.210 – A.Sinh

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

#Guufood #BanhmiHoaMa #BanhmiVietNam

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/meo-vat/

 • cứ đông là ngon 80% rồi ha

  Pham Trang April 23, 2020 12:50 pm Reply
 • Em từng làm ở quán nè

  Sang JD Vlog April 23, 2020 12:50 pm Reply
 • Tui ăn rồi cung bt có j ngon quá đâu

  Explorer Black April 23, 2020 12:50 pm Reply
 • PATE gang gà sao màu hồng trông hấp dẫn v?

  nhan nguyen duc April 23, 2020 12:50 pm Reply
 • Tiệm bánh mì bán từ năm 1961 đến nay 2018 là 57 năm, một phần ăn tại chổ như vậy là không có mắc đâu, trứng, thịt nguội chả lụa và phục vụ tại chổ như vậy là ok rồi.Ở Mỹ có tiệm bánh mì do người Viet lam chủ sau này trở thành một hệ thống Sandwich Vietnamese đình đám , khởi đầu họ cũng bán giống tiệm này, nhưng họ lại không biết làm món paté , họ phải nhờ bên vietnam đi mua công thức làm paté để gởi sang Mỹ và sau đó họ làm ở nhà rồi mang ra tiệm bán.

  Bánh Mì là gốc của Pháp , paté cũng là gốc của Pháp. Nhưng sau khi lọt vào căn bếp VietNam nó lại trở nên hấp dẫn đối với khác Phương Tây. Bí quyết ở đây trong công thức làm bánh mì VietNam là ruột ít nhưng võ thì giòn khi nhai nghe rạo rạo trong miệng hoà lẫn với hương thơm của ngò rí, mùi thơm của paté, của thịt nguội VietNam chút tiêu chút muối chút nước tương , tạo nên một hương vị độc đáo khó quên của những khách lở đường , lở bước trên phố đông người qua.

  Bất kỳ một món ăn nào của ngoại quốc mà lọt vô căn bếp Viet thì nó trở nên huyền bí chính là do cách tẫm ướp của người Viet, họ dùng nước mắm. Đến độ trong một cuộc thi đầu bếp quốc tế, ban giám khảo phải té xĩu gọi cấp cứu khi thí sinh mở nút chai nước mắm Viet ra để nêm nếm thức ăn trong bài thi của mình. Mùi nước mắm mình còn thấy sợ huống gì bọn Tây kakakaka

  Thanx Guu đã sưu tầm tiệm bánh mì này của Saigon xưa

  Quang TRAN April 23, 2020 12:50 pm Reply
 • đù, món khoái khẩu của mình đây rồi. Chỗ nào có bán bánh mỳ trứng không vậy admin ơi

  Xuân Đoàn April 23, 2020 12:50 pm Reply
 • giá bao nhiêu 1phan vậy bạn

  Xuan Nguyen April 23, 2020 12:50 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *