25 Ý TƯỞNG VUI NHỘN ĐỂ ĐỔI MÀU QUẦN ÁO CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠNNhững cách tuyệt vời để mang quần áo của bạn trở lại với cuộc sống

Luôn khó theo kịp các xu hướng thời trang mới nhất. Đặc biệt là khi bạn mọi thứ trở lại trong phong cách và nhiều người khác xung quanh. Vì vậy, trong video này, tôi chia sẻ với bạn một số cách tuyệt vời để tái sử dụng quần áo cũ của bạn. Bạn có thể thực hiện một chuyến đi đến cửa hàng tiết kiệm địa phương của bạn và mua quần áo mới để thử nghiệm các kỹ năng may của bạn.
– Tôi chỉ cho bạn cách tô màu chiếc áo cũ nhàm chán của bạn bằng cách sử dụng một số skittles ngon. Đơn giản chỉ cần đặt skittles trên áo của bạn và gắn chúng bằng dây cao su. Sau đó, bạn phun chúng với nước và rượu vodka và xem điều kỳ diệu xảy ra.
– Bạn có thể tự làm đôi bốt cao đùi bằng vớ. Đơn giản chỉ cần chọn một đôi giày cao gót có màu đen. Sau đó đi tất cao đến đầu gối, mang chúng ở trên gót chân và voila.
– Bạn có thể biến một chiếc áo hoodie cũ nhàm chán thành một chiếc crop top vừa vặn với khóa kéo ở giữa.
– Tôi chỉ cho bạn cách kết nối hai chiếc áo hoodie khác nhau với bạn và người bạn thân nhất của bạn. Bạn sẽ cắt mỗi chiếc áo hoodie của bạn làm đôi và mỗi người sẽ lấy nửa còn lại và khâu chúng lại với nhau.

Dấu thời gian:
0:31 – Giày cao đến đùi DIY
2:42 – Cách biến đổi áo hoodie cũ của bạn
3:11 – Tự làm
4:33 – Cách biến áo sơ mi dài tay thành crop top
5:31 – Cách trang trí áo sơ mi nhàm chán của bạn
6:04 – Áo thêu tuyệt vời
7:03 – Ý tưởng nhuộm vải độc đáo
8:14 – Áo ren đẹp

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://bakersfieldhelpwanted.org

Xem thêm bài viết khác: https://bakersfieldhelpwanted.org/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *